1 Cấp chứng chỉ hành nghề mua bán di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia..Văn hóa2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
2 Cấp chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích..Văn hóa2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
3 Cấp giấp phép triển lãm tác phẩm nhiếp ảnh tại Việt Nam (thẩm quyền của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh)..Văn hóa2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
4 Cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của cơ sở hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình (thẩm quyền của UBND cấp tỉnh)..Gia đình2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
5 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề tu bổ di tích..Văn hóa2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
6 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Bắn súng thể thao..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
7 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động billards & snooker..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
8 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động bơi, lặn..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
9 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Bóng bàn..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
10 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Bóng đá..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
11 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Cầu lông..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
12 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động dù lượn và diều bay động cơ..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
13 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Judo..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
14 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động Karatedo..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
15 Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao tổ chức hoạt động khiêu vũ thể thao..Thể dục thể thao2Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.