#Tên thủ tục hành chínhLĩnh vựcCơ quan thực hiệnNộp hồ sơ qua mạng
1 Thủ tục cấp mã số quan hệ ngân sách cho các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnhNgân sáchSở Tài chính
2 Thủ tục cấp mã số quan hệ ngân sách cho dự án đầu tư xây dựng cơ bảnXây dựng cơ bảnSở Tài chính.
3 Thủ tục đăng ký giáGiá công sảnSở Tài chính.
4 Thủ tục điều chuyển tài sản nhà nước tại các đơn vị hành chính sự nghiệpGiá công sảnSở Tài chính.
5 Thủ tục giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực tài chínhThanh tra tài chínhSở Tài chính.
6 Thủ tục giải quyết tố cáo trong lĩnh vực tài chínhThanh tra tài chínhSở Tài chính.
7 Thủ tục kê khai giáGiá công sảnSở Tài chính.
8 Thủ tục phê duyệt phương án cổ phần hóa thuộc quyền của UBND tỉnhTài chính doanh nghiệpSở Tài chính.
9 Thủ tục phương án giáGiá công sảnSở Tài chính.
10 Thủ tục thẩm định dự toán, bổ sung ngân sách hành chính sự nghiệpTài chính Hành chính sự nghiệpSở Tài chính.
11 Thủ tục thẩm định và phê duyệt quyết toán hành chính sự nghiệpTài chính Hành chính sự nghiệpSở Tài chính.
12 Thủ tục thẩm tra dự toán, cấp hỗ trợ kinh phí từ ngân sáchNgân sáchSở Tài chính
13 Thủ tục thẩm tra phê duyệt quyết toán công trình, dự án vốn sự nghiệpTài chính Hành chính sự nghiệpSở Tài chính.
14 Thủ tục thẩm tra phê duyệt quyết toán vốn đầu tưXây dựng cơ bảnSở Tài chính.
15 Thủ tục thẩm tra và thông báo quyết toán vốn đầu tư XDCB thuộc nguồn vốn NSNN theo niên độ ngân sách hàng năm (Đối với nguồn vốn do cấp tỉnh thực hiện)Xây dựng cơ bảnCác Sở ban, ngành cấp tỉnh thẩm định quyết toán của các chủ đầu tư thuộc trách nhiệm quản lý và Sở Tài chính.